Cách chọn vị trí hình in cho áo thun đồng phục


Hướng dẫn vị trí hình in áo thun đồng phục

Bạn đang muốn đặt đồng phục cho công ty bạn. hiện tại bạn chua biết đồng phục của mình như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẻ thiết kế cho bạn một bảng vẻ cho bạn lựa chọn đồng phục.

Trong thiết kế đồng phục thì câu slogan là quan trọng nhất. nó mang ý nghĩa của doanh nghiệp và nghành nghề mà công ty bạn đang hoạt động. những nhà hàng hay quán xá điều cần những câu slogan để tô điểm thêm thương hiệu.

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn những câu slogan bắt mắt và mang đầy ý nghĩa.

Chúng tôi sẻ dựa vào những câu slogan bạn đưa ra và lên một bảng thiết kế vô cùng ấn tượng và tọa ran sản phẫm đồng phục đẹp nhất cho bạn.

Xem mẫu in: click

Hôm nay dongphuctoday.vn sẻ hướng dẫn các bạn biết cơ bản về hình in của một chiếc áo đồng phục.

May đồng phục công ty

Nếu là áo thun đồng phục công ty chúng ta nên chọn hình thức in logo, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẹp. áo thun đồng phục công ty được phân bố logo ở 2 vị trí logo ngực trái và sau lưng. Nhiều công ty chỉ cần chọn in logo ngực.

May đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng thì chúng ta có thể in logo ngực trái và sau lưng là câu slogan và địa chỉ nhà hàng. Chúng ta cũng có thể in trước ngực hính to và phía sau là tên địa chỉ nhà hàng..

May đồng phục lớp, sự kiện

Đối với áo lớp hay áo thun sự kiện chúng ta chọn hình thức in thân trước, thân sau và có thể in thêm tay. Áo lớp, áo thun sự kiện cần sự nổi bật nên chọn áo màu sáng nhất là màu trắng và chọn tông màu in nổi bật như đỏ, xanh lá, vàng, đen..

Đây là một số ý kiến giúp các bạn định dạng hình in trên áo thun đồng phục của dongphuctoday.vn mong giúp các bạn trong quá trình đặt may đồng phục.

Tag: may áo thun đồng phục tại bình dương, may đồng phục nhà hàng tại bình dương, làm áo lớp tại bình dương