Xưởng in áo thun đồng phục tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xưởng in áo đồng phục tại bình dương, Thủ Dầu Một - in đẹp, không bong tróc

XƯỞNG IN ĐỒNG PHỤC TODAY cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và dịch vụ của chúng tôi. đồng phục today sẻ luôn có gắn tạo ra những sản phẩm tốt hơn và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn để tạo sự thoả mãn của khách hàng và sự hợp tác lâu dài.

Đồng phục today nhận may in áo thun đồng phục thành phẩm tại bình dương. Đội ngủ công nhân in ấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực in hình ảnh quảng cáo cho công ty, nhà hàng, sự kiện với cách thức và tinh thần làm việc khắc khe sẻ tạo nên những sản phẩm hình in đẹp, không bong tróc.

Với vai trò tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp trên từng sản phẩm thì chúng tôi luôn chọn cách hoạt động rất chắn chắn là thiết kế mọi sản phẩm để khách hàng trình duyệt trước khi tiến hàng in trên áo vì vậy những sản phẩm hoàn thành điều có độ chính xác rất cao và cùng với đó là khi khách hàng không hài lòng với hình ảnh của sản phẩm thì có thể hiệu chỉnh để cho ra sản phẩm đẹp nhất.

Để tạo ra một hình in thì dễ nhưng để tạo ra hình in đẹp, giống màu logo chính và không bong tróc thì rất khó. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực in, thiết kế, phim in củng như độ chuyên nghiệp của xưởng in. Đồng phục today nhận thiết kế mẫu in củng như hộ trợ miễn phí thiết kế cho những khách hàng may in đồng phục thành phẩm. Với công nghệ in ấn tiên tiến và ngày càng hoàn thiện chúng tôi đem ra những logo khác nhanh sẻ tạo ra những cách thức in ấn khác nhau từ những hình in đơn giãn sẻ hinh theo hình thức truyền thống đến những hinh in phức tạp sẻ in theo hình thức in chuyển nhiệt trên áo màu sàng và in chuyển nhiệt trên áo màu tối, nếu khác hàng có nhu cầu in toàn thân trên áo thì lựa chọn hình thức in 3D ( in GALAXY). Hiện tại hình in nào chúng tôi điều có thể in ấn được miễn sao khách hàng lựa chọn đúng cách thức in ấn mà chúng tôi tư vấn.

Trong quá trình sản xuất áo thun đồng phục bình dương có rất nhiều công đoạn nhưng quan trọng nhất vẫn là công đoạn in ấn vì đây là công đoạn quyết định sản phẩm có đẹp không, có cao cấp không và được lòng khách hàng không. Kihi khách hàng nhìn vào chiếc áo đồng phục sẻ nhìn tập trung 60% vào hình in. Củng như hình in là biểu tượng của một đơn vị, là hình ảnh mà đơn vị đó luôn mang theo bên mình nên rất quan trọng.

may đồng phục bình dương

Liên hệ: Phone: 0934 836 211   Zalo, Face: 01677.784.716

WEB: DONGPHUCTODAY.VN & AOTHUNBINHDUONG.VN


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn nhiệt tình

Khách hàng có thể gọi trực tiếp 24/24 hoặc là kết bạn vs nhắn tin...

Thiết kế miễn phí

Thiết kế miễn phí

Chuẩn bị ý tưởng đồng phục và liên hệ chúng tôi. Thiết kế...

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Sản xuất nhanh chóng và Giao hàng đúng hẹn là một trong những...