Hướng dẫn đặt hàng


Các bước đặt hàng tại dongphuctoday.vn

Đồng phục today là thương hiệu của dịch vụ may đồng phục tại bình dương với nhiều sản phẩm áo thun, sơ mi, bảo hộ lao động, thun thể thao..sau đây là các bước đặt hàng:

Bước một: tư vấn qua điện thoại

  Khi khách hàng có nhu cầu hãy điện thoại điến số hotline của chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẻ tiếp thu thông tin nhu cầu của khách hàng và tư vấn cơ bản về từng chất liệu và giá cho khách hàng nắm bắt cơ bản về đồng phục.

Bước hai: tư vấn trực tiếp

  Khách hàng sẻ đến trực tiếp văn phòng chúng tôi hoặc chúng tôi sẻ đem một số mẫu đến để khách hàng xem và lựa chọn mẫu hợp với nhu cầu khách hàng.

Bước ba: thiết kế mẫu

  Sau khi tiếp khách hàng nhân viên kinh doanh đã có mẫu theo yêu cầu khách hàng sau đó sẻ lên bảng thiết kế cho khách hàng xem và duyệt mẫu dựa vào mẫu thiết kế đó.

Bước bốn: tiến hành hợp đồng

  Sau khi đồng ý về giá và các điều khoản của đồng phục today thì chúng tôi sẻ tiến hành làm hợp đồng hay đơn đặt hàng ( khách hàng sẻ đặt cọc khoản tiền sau khi ký hợp đồng hay đơn đặt hàng ).

Bước năm: giao hàng

  Sau khi sản xuất chúng tôi sẻ chuyển hàng đến nơi khách hàng chỉ thị. khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá và thông báo lại khi hàng hoá bị lổi để chúng tôi tiến hành chỉ sửa.

Bước sáu: kết thúc đơn hàng

  Sau khi nhận hàng và đồng ý với đồng phục đã nhận khách hàng tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

Nếu khách hàng ở những tỉnh khác:

   Chúng tôi sẻ tư vấn qua điện thoại, lên mẫu thiết kế, nhận cọc sản xuất qua ngân hàng, giao hàng theo SMS hoặc vận tải.

Tag: may đồng phục công nhân tại bình dương - may đồng phục nhà hàng tại bình dương - may áo thun đồng phục tại bình dương