Giới thiệu dongphuctoday.vn


DONGPHUCTODAY.VN ĐỊA ĐIỂM NHẬN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

 

Dongphuctoday.vn chuyên cung cấp các dịch vụ may đồng phục:

-         May đồng phục công ty

-         May đồng phục công nhân

-         May đồng phục công sở

-         May đồng phục nhà hàng

-         May đồng phục lớp

-         May đồng phục sự kiện

-         May đồng phục bảo vệ

    Với tiêu chí chất lượng tuyệt đối, giá thành phải chăng,  thời gian đúng hẹn. Dongphuctoday.vn mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm đồng phục tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Những sản phẩm đồng phục may theo yêu cầu khách hàng chứ không còn là những sản phẩm rập khuôn trước kia.

Đến với dongphuctoday.vn:

kinh doanh:

    Đội ngũ kinh doanh trẻ năng động, nhiệt tình và am hiểu sản phẩm sẻ tư vấn khách hàng những sản phẩm thích hợp với mục đích đặt may đồng phục của khách hàng, giải thích những khúc mắc của khách hàng về lĩnh vực đồng phục.

Thiết kế:

    Chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí. Với những công ty có sẳn logo hay nhưng áo lớp không có logo dongphuctoday.vn điều đáp ứng thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Sản xuất:

Dongphuctoday.vn có dây chuyền sản xuất khép kính “ cắt- in- may” sẻ sản xuất nhanh chóng dù số lượng đồng phục nhiều hay ít.

Giao hàng:

   Free ship dù khách ở bất cứ tỉnh nào trên toàn quốc. Nếu khách hàng ở các địa điểm như TP.HCM hay Bình Dương dongphuctoday.vn sẻ giao hàng tận nơi và nếu ở các tỉnh khác chúng tôi sẻ giao hàng bằng cách chuyển phát hoặc xe trung chuyển.

Những hậu mãi của dongphuctoday.vn

- Tư vấn miễn phí

- Thiết kế miễn phí

- may mẫu miễn phí

- Giao hàng free ship

- Giảm giá cho lần đặt sau

   Hãy đến với đongphuctoday.vn để có dịch vụ may đồng phục chất lượng, giá thành, thời gian hợp lý nhất. Chúng tôi hân hạnh là một trong những địa điểm may đồng phục chất lượng nhất trên toàn quốc.

Dongphuctoday.vn đồng phục của sự đổi mới !